BẠN ĐANG CẦN TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

 TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA

 Qúy Anh/Chị thân mến!

   Chúng ta thường nghe đâu đó cái tên Công Ty xây dựng nhà nhưng khi nghe Nhà thầu xây dựng nhà ở thì không biết nó khác nhau như thế nào?

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA

Thực ra nhà thầu xây dựng cũng chính là công ty xây dựng nhưng khi tham gia đấu thầu thiết kế hoặc thi công xây dựng thì gọi là nhà thầu xây dựng. Ngày nay tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa,... các công ty xây dựng mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng các loại dịch vụ xây dựng khác nhau.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒANhà thầu xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng để ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư để nhận thầu một số công việc trong hạng mục hay một hạng mục trong dự án, hay toàn bộ các hạng mục trong dự án đầu tư xây dựng công trình.

Một công ty chuyên xây dựng nhà cửa phải có đầy đủ tính pháp lý, có đầy đủ các chức năng liên quan đến ngành mình thực hiện mà nhà nước đã cấp phép như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề liên quan, có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát và đặc biệt là có đội ngủ công nhân lành nghề.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA


Nhà thầu xây dựng nhà ở có 2 dạng:

Nhà thầu chính. Là công ty xây dựng chuyên thiết kế và thi công xây dựng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
Nhà thầu phụ. Là đơn vị ký hợp đồng thông qua một đơn vị thầu chính.

Khi chủ đầu tư ký hợp đồng với một công ty xây dựng họ sẽ an tâm hơn một phần, bởi lẽ họ có tư cách pháp nhân được cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra vì vậy khi giao công trình cho công ty xây dựng thì công ty đó phải có trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về chất lượng công trình nói chung và chất lượng hạng mục nói riêng, chịu trách nhiệm với tất cả các sự cố có liên quan của nhà thầu phụ, trừ khi có sự ký kết giữa ba bên.

Nhà thầu xây dựng có trách nhiệm với các phương tiện, thiết bị và các biện pháp thi công được áp dụng trong quá trình thi công công trình, có tránh nhiệm cung cấp các loại vật tư, nhân công theo đúng như thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu ghi trong hợp đồng. Để làm toàn bộ các hạng mục của một công trình thì một nhà thầu không thể đảm nhận hết toàn bộ các công việc mà phải thông qua các đơn vị thầu phụ chuyên trách. Ví dụ hạng mục điện do một đơn vị thầu phụ chuyên về điện đảm nhận. Hạng mục cấp thoát nước do đơn vị thầu phụ cấp thoát nước đảm nhận,...

Nhà thầu phụ là bên thứ 3 ký hợp đồng với nhà thầu chính, cung cấp và thực hiện các công việc chuyên ngành.

Đối với các công trình nhà ở tư nhân khi nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng ký hợp đồng với chủ đầu tư khi bước vào giai đoạn thi công thì sẽ không thể thiếu các nhà thầu phụ.

Nhà thầu phụ trong xây dựng nhà ở thường họ nhận các công việc giao khoán từ nhà thầu chính như các đội thi công đào đất, đội thi công thạch cao, đội thi công đá granit,...

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA


Bạn biết gì về  Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Ở Tại Biên Hòa. Thưa quý vị chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng là các kỹ sư và kiến trúc sư trẻ tuổi nhưng rất năng động và nhiệt tình trong công việc. Các đội thi công là những người thợ lành nghề lâu năm sự kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ vì vậy mà mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế, thi công đều được chúng tôi thực hiện một cách bài bản và nghiêm túc dựa trên quy trình làm việc rõ ràng nhằm mang lại dịch vụ chất lương nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA


Bạn có muốn ngôi nhà thiết kế đẹp cùng với dịch vụ thi công hoàn hảo của chúng tôi tạo ra ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ, phù hợp về công năng chất lượng ổn định và đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !
       Email:dichvuxaydungbienhoa@gmail.com.
Website: http://dichvuxaydungbienhoa.blogspot.com/
                                            Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuxaydungbienhoa
Địa chỉ Trụ sở  E364 Tổ 13, KP5, P.Long Bình, TP.Biên Hoà - Đồng Nai .

Hỗ trợ xin phép xây dựng
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi - 
Rất mong được hợp tác với Qúy khách hàng.

0 nhận xét:

Copyright © 2012 Dịch Vụ Xây Dựng Biên Hòa