Chọn bàn cầu, gạch ốp lát cho ngôi nhà hiện đại

Bàn cầu Viglacera tích hợp cảm biến, tự động xả tiểu khi sử dụng dưới 25 giây, xả đại nếu dùng trên 25 giây. Gạch ốp lát có khả năng loại bỏ rêu mốc, phân huỷ chất độc hại và diệt vi khuẩn thông qua phản ứng quang xúc tác.
Gạch ốp lát kháng khuẩn và bàn cầu thông minh là 2 sản phẩm mới, thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia vật liệu tại triển lãm Vietbuild TP HCM vừa qua. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của Viglacera, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
polyad
Bàn cầu thông minh giúp cuộc sống thêm tiện nghi.
Với chất liệu sứ, thiết kế sang trọng và tính năng thông minh, bàn cầu đánh dấu sự đột phá của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất sứ vệ sinh cho phân khúc cao cấp. Tự động là tính năng thông minh nổi bật nhất của sản phẩm. Bàn cầu tự động đóng hoặc mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng. Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi, giúp nhận biết có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả tiểu khi dùng dưới 25 giây, xả đại nếu dùng trên 25 giây.
Người dùng có thể sử dụng các chức năng bằng bảng điều khiển từ xa và đèn tự động phát sáng vào ban đêm. Mùa đông, bàn cầu tích hợp chức năng làm ấp nắp ngồi và nước theo yêu cầu, song chế độ chỉ bật khi sử dụng, nhằm tiết kiệm điện năng.
Ngoài các tiện ích thông minh, thiết bị còn ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng. Tiêu biểu là công nghệ xả xoáy kết hợp cùng ống xả tràn Siphone Jet, giúp xả sạch mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu với lực hút mạnh. Thân và vành bàn cầu được thiết kế kín, thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Đầu vòi có 3 chức năng rửa trước, rửa sau và rửa sau massage; được khử trùng bằng tia UV một phút sau mỗi lần sử dụng, giúp tiêu diệt vi khuẩn.
Để tăng tính an toàn, bàn cầu thông minh còn tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide, giúp khử trùng, khử mùi và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có khả năng chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi linh hoạt.
Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera bảo vệ sức khỏe gia đình.
Gạch ốp lát kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.
Gạch ốp lát kháng khuẩn là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới tại Việt Nam, nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng. Ứng dụng công nghệ vật liệu Nano TiO2 tiên tiến, gạch kháng khuẩn Viglacera có khả năng tự làm sạch môi trường, loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt sản phẩm, phân huỷ chất độc hại bền vững (điôxin, thuốc trừ sâu, benzen…) và tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh (E.coli, S.typhi...) thông qua phản ứng quang xúc tác.
Bên cạnh đó, vật liệu đảm bảo các yêu cầu độ cứng, độ chống mài mòn cao, vệ sinh thuận tiện, kích thước đa dạng, màu sắc đồng đều và mẫu mã hiện đại.
Ngoài các ngôi nhà hiện đại, bàn cầu thông minh và gạch kháng khuẩn Viglacera còn phù hợp với các công trình bệnh viện, trường học, khu quân sự, viện nghiên cứu, resort, biệt thự và các công trình công cộng như sân bay, nhà ga… Trong thời gian tới, bộ sản phẩm sẽ được hệ thống đại lý Viglacera phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia.
                                                                                   (Dịch Vụ Xây Dựng Biên Hòa)
Copyright © 2012 Dịch Vụ Xây Dựng Biên Hòa